Đài Hàn Quốc công bố những cảnh không có trên TV về HLV Park Hang-seo trong trận bán kết|bảng điểm aff suzuki cup 2021

2023-01-10 18:51:42 |Úc Phương Hoa

2023-01-10 Đài SBS của Hàn Quốc đã ghi lại khoảnh khắc cực hiếm của HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2022.Đài Hàn Quốc công bố những cảnh không có trên TV về HLV Park Hang-seo trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

Đài Hàn Quốc công bố những cảnh không có trên TV về HLV Park Hang-seo trong trận bán kết|bảng điểm aff suzuki cup 2021

 Đài Hàn Quốc công bố những cảnh không có trên TV về HLV Park Hang-seo trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

 Theo đó, phía nhà đài ở Hàn Quốc đã phát lại những trận đấu của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 trên kênh SBS Sport và lập tức gây chú ý bởi những hình ảnh về HLV Park Hang-seo.

 Trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 diễn ra vào hôm qua (9/12) trên sân Mỹ Đình, người hâm mộ bóng đá bất ngờ khi HLV Park Hang-seo xuất hiện trên khán đài sân Mỹ Đình với vai trò khách mời.

 HLV Park Hang-seo ngồi vào ghế VIP ở sân Mỹ Đình để theo dõi trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

 Đáng chú ý, ở một cảnh quay, HLV Park Hang-seo ngồi ở hàng ghế VIP trên khán đài để theo dõi trận đấu, trên hàng ghế của ông thầy này là một số quan chức VFF và HLV Park Hang-seo.

  Họ đã trao đổi chiến thuật sau khi trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 kết thúc.

 Đây là những hình ảnh đặc biệt khi một số kênh truyền hình Hàn Quốc đã ghi lại những khoảnh khắc thú vị về HLV Park Hang-seo khi ông ngồi trong khu kỹ thuật của đội Việt Nam ở trận bán kết lượt về tại Mỹ Đình với Malaysia.

 Không chỉ có những hình ảnh thú vị này, nhà đài SBS của Hàn Quốc còn làm hẳn một phóng sự về HLV Park Hang-seo với tựa đề: Park Hang-seo - Người truyền lửa bóng đá.

 Trong phóng sự này, SBS Sports đã đưa ra thông tin chi tiết về HLV Park Hang-seo.

  Họ cho biết những hình ảnh này được ghi lại trong một trận đấu trên sân Mỹ Đình trước khi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ lượt về AFF Cup 2018.

 Đây được coi là lời thách thức, cũng như khẳng định HLV Park Hang-seo vẫn là người truyền lửa cho tuyển Việt Nam và đội U23.

 Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 11/12, trước đó sẽ là trận tranh giải 3 giữa hai đội tuyển Malaysia và Myanmar vào lúc 15h30 cùng ngày.

TỪ KHÓA: