Cổ động viên Indonesia đòi sa thải HLV Shin Tae Yong|lịch trực tiếp bóng đá aff cup

2023-01-10 19:56:48 |Úc Phương Hoa

2023-01-10 HLV Shin Tae Yong bị cổ động viên Indonesia quay lưng, nhiều người muốn chiến lược gia người Hàn Quốc bị sa thải.Cổ động viên Indonesia đòi sa thải HLV Shin Tae YongTheo truyền thông Indonesia, một nhóm cổ động viên (CĐV) quá khích của nước này đang kêu gọi HLV Shin Tae Yong từ chức sau trận thua của U-23 Indonesia.

Cổ động viên Indonesia đòi sa thải HLV Shin Tae Yong|lịch trực tiếp bóng đá aff cup

 Cổ động viên Indonesia đòi sa thải HLV Shin Tae YongTheo truyền thông Indonesia, một nhóm cổ động viên (CĐV) quá khích của nước này đang kêu gọi HLV Shin Tae Yong từ chức sau trận thua của U-23 Indonesia.

 Sau trận thua U-23 Việt Nam 0-1, HLV Shin Tae Yong của U-23 Indonesia đã bị cổ động viên nước nhà đòi sa thải và thay thế bằng một HLV Hàn Quốc khác.

 Lý do của hành động trên được tờ Bola (Indonesia) đưa ra là đội tuyển U-23 Indonesia là đội bóng có thành tích tệ hại nhất vòng bảng giải U-23 châu Á năm nay.

 Theo tờ báo này, các cổ động viên Indonesia yêu cầu HLV Shin Tae Yong từ chức, thay thế bằng một HLV người Hàn Quốc khác.

  Họ cũng chỉ trích chiến lược gia người Hàn Quốc này vì U-23 Indonesia đã chơi một trận tệ hại.

 HLV Shin Tae Yong và cầu thủ Indonesia không còn cơ hội đi tiếp.

  Ảnh: GETTY IMAGESSau thất bại 0-1 trước U-23 Hàn Quốc, cổ động viên Indonesia đã biểu ngữ kêu gọi HLV Shin Tae Yong từ chức và thay thế bằng HLV mới.

 U-23 Indonesia cần phải thay đổi.

  Hãy sa thải Shin Tae Yong và thay thế bằng ông Park Hang-seo.

  Ông ấy là HLV ngoại duy nhất của Indonesia ở thời điểm này.

 HLV người Hàn Quốc này đã không thể giúp U-23 Indonesia có được chiến thắng như mong đợi.

  Tại sao HLV Shin Tae Yong lại được bổ nhiệm làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia?Ông ấy nên thôi việc tại Indonesia để tìm cho mình một CLB ở Hàn Quốc.

  Ông ấy nên làm những gì tốt nhất cho đội tuyển Indonesia.

 Tôi đã nói chuyện với người đại diện của HLV Shin Tae Yong, ông ấy đã đồng ý với những yêu cầu của tôi, nhưng ông ấy lại từ chối, tờ Bola cho biết thêm.

 Trước đó, tờ báo này cũng đã phân tích nguyên nhân của thất bại của HLV Shin Tae Yong là do HLV người Hàn Quốc đã không có được những cầu thủ tốt nhất của mình.

 Ngoài ra, chiến lược gia người Hàn Quốc này cũng bị cổ động viên chỉ trích vì lối chơi không có gì đặc biệt và không có cá tính, chỉ biết chạy theo thành tích của U-23 Indonesia.