HLV Park: Tôi muốn được nhớ đến như một HLV Hàn Quốc bình thường|viet nam vs malaysia aff cup

2023-01-11 05:40:41 |Lê Quốc Quân

2023-01-11 HLV Park Hang-seo khiêm tốn khi nói về việc khép lại hành trình 5 năm qua của mình với bóng đá Việt Nam bằng loạt trận chung kết AFF Cup 2022.HLV Park: Tôi muốn được nhớ đến như một HLV Hàn Quốc bình thườngHLV Park Hang Seo: 'Tôi muốn được nhớ đến vì là HLV Hàn Quốc, chứ không phải vấn đế thể hình, thể trạng'HLV Park Hang Seo tiết lộ: 'Khi tôi còn chơi bóng ở Hàn Quốc, bóng đá là công việc của bản thân.

HLV Park: Tôi muốn được nhớ đến như một HLV Hàn Quốc bình thường|viet nam vs malaysia aff cup

 HLV Park: Tôi muốn được nhớ đến như một HLV Hàn Quốc bình thườngHLV Park Hang Seo: 'Tôi muốn được nhớ đến vì là HLV Hàn Quốc, chứ không phải vấn đế thể hình, thể trạng'HLV Park Hang Seo tiết lộ: 'Khi tôi còn chơi bóng ở Hàn Quốc, bóng đá là công việc của bản thân.

  Sau khi về hưu, tôi có thể vẫn làm việc ở Hàn Quốc nhưng không phải làm cho bản thân mà còn cho bóng đá Việt Nam'.

 Theo ông Park Hang Seo, những người ở Hàn Quốc biết đến ông nhiều hơn là những thành công trước đây, như việc dẫn dắt đội tuyển U23 giành ngôi á quân giải Asiad 18, và sau đó vào tứ kết Asian Cup 2019.

 Khi còn là một cầu thủ, tôi cũng giành được nhiều vinh quang như thế, chẳng hạn như giải nhì World Cup 2002, nhưng tôi vẫn là một người bình thường thôi.

 Ở Việt Nam, mọi người biết đến các cầu thủ Hàn Quốc nhiều hơn, nhưng tôi nghĩ tôi có thể được nhớ đến vì đã trở thành một HLV của Việt Nam.

  Còn những thành công trước đây, tôi xem là chuyện đã xảy ra từ nhiều năm trước.

 Hiện tại ông Park đang cùng tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020.

  Ngày 10/1, U23 Việt Nam có trận giao hữu với U23 Bahrain.

 U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020 với tư cách ĐKVĐ.

  Ở giải đấu năm 2018, đội tuyển Olympic Việt Nam cũng đã vượt qua vòng bảng và tiến vào tứ kết.

 Xem video:.