Mbappe trở thành thủ quân tuyển Pháp?|lịch đá chung kết aff cup

2023-01-11 05:39:14 |Phan Thanh Hải

2023-01-11 Dù tuổi đời còn khá trẻ, Kylian Mbappe có thể thay Hugo Lloris trở thành đội trưởng tuyển Pháp.Mbappe trở thành thủ quân tuyển Pháp?HLV Didier Deschamps sẽ cân nhắc trao chiếc băng đội trưởng cho Kylian Mbappe, thay thế cho HLV Didier Deschamps đã chia tay ĐTQG sau EURO, nếu như tiền đạo thuộc biên chế PSG có thể trở thành thủ quân Les Bleus.

Mbappe trở thành thủ quân tuyển Pháp?|lịch đá chung kết aff cup

 Mbappe trở thành thủ quân tuyển Pháp?HLV Didier Deschamps sẽ cân nhắc trao chiếc băng đội trưởng cho Kylian Mbappe, thay thế cho HLV Didier Deschamps đã chia tay ĐTQG sau EURO, nếu như tiền đạo thuộc biên chế PSG có thể trở thành thủ quân Les Bleus.

 Trong danh sách 23 ứng viên cho vị trí lãnh đạo của ĐT Pháp, ngoài những cái tên quen thuộc như: Zinedine Zidane, Didier Deschamps, Didier Deschamps hay Hugo Lloris, những cái tên còn lại đều rất mới lạ.

  Đó là HLV Didier Deschamps, Thierry Henry hay Paul Pogba.

 Tuy nhiên, tất cả vẫn còn đang ở bước đầu trong hành trình tìm kiếm một vị HLV phù hợp nhất với các cầu thủ.

  Hiện tại, Didier Deschamps vẫn là ứng cử viên số 1.

 Trong khi đó, ở những vị trí khác, những HLV nổi tiếng như Laurent Blanc, Didier Deschamps, Didier Deschamps hay Laurent Blanc đều đã có cơ hội được ngồi vào chiếc ghế nóng.

 Theo nhiều nguồn tin, hiện tại, HLV Didier Deschamps đang là ứng cử viên cho vị trí HLV trưởng ĐTQG, sau khi LĐBĐ Pháp (FFF) đã sa thải HLV Didier Deschamps sau kỳ EURO 2016 thất bại.

  Theo đó, nếu được chọn, Deschamps sẽ nhận mức lương 2 triệu euro mỗi năm.

 Trong cuộc phỏng vấn gần đây với báo L'Equipe, HLV Didier Deschamps đã chia sẻ về vị trí hiện tại của mình tại ĐTQG đồng thời bày tỏ cảm xúc rất vui khi được triệu tập vào ĐT Pháp: Tôi không nghĩ rằng mình sẽ dẫn dắt đội tuyển quốc gia.

  Tôi chỉ mong muốn có thời gian để có một mùa giải với những kế hoạch đã được vạch sẵn.

  Ở đây, tôi có thể làm việc với các cầu thủ và với cả những nhân quản lý.

  Tôi có một niềm vui khi được trở lại với bóng đá.

 Tôi muốn được làm việc với những cầu thủ trẻ, có cơ hội được thi đấu, có thể được thi đấu với những đồng đội cùng đẳng cấp, được dẫn dắt một đội tuyển quốc gia, được dẫn dắt cả thế giới.

  Tôi đã có được sự tin tưởng từ các thành viên của Liên đoàn.

 Đó là niềm đam mê lớn của tôi, Deschamps chia sẻ thêm.

  Và nếu như các cầu thủ ở đây muốn, họ phải nói với tôi rằng họ muốn được tập luyện cùng nhau, họ muốn được sát cánh cùng nhau và họ muốn được thi đấu.