'Nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn Chelsea thay vì Arsenal'|bảng b aff cup 2021 xếp hạng

2023-01-10 22:59:56 |Huỳnh Trung Phong

2023-01-10 Cựu cầu thủ Stan Collymore đưa ra nhận định về mục tiêu chuyển nhượng của hai ông lớn thành London.'Nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn Chelsea thay vì Arsenal' - HLV Arsene Wenger khẳng định rất hạnh phúc tại Arsenal, nhưng ông không nghĩ rằng mình sẽ kết thúc sự nghiệp tại sân Emirates.

'Nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn Chelsea thay vì Arsenal'|bảng b aff cup 2021 xếp hạng

 'Nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn Chelsea thay vì Arsenal' - HLV Arsene Wenger khẳng định rất hạnh phúc tại Arsenal, nhưng ông không nghĩ rằng mình sẽ kết thúc sự nghiệp tại sân Emirates.

 HLV Wenger không nghĩ về việc mình sẽ kết thúc sự nghiệp tại Arsenal.

 Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Sky Sport, HLV Arsene Wenger cho biết ông không hề quan tâm đến việc mình sẽ dẫn dắt đội bóng nào vào cuối mùa giải.

 Sau khi đã vô địch Premier League tôi đã có một số suy nghĩ, nhưng tôi không hề biết rằng mình sẽ có mặt tại đây.

  Tôi vẫn đang làm việc ở Emirates và chúng tôi đã làm được nhiều hơn những gì mà chúng tôi đã làm trong những mùa giải trước.

 Sau trận hòa 1-1 của Arsenal với Burnley tối qua, HLV Wenger không ngần ngại nhận xét về những đội bóng có thể vô địch mùa này.

 Tôi nghĩ về Liverpool, nhưng Liverpool không mạnh như nhiều người nghĩ.

  Nhưng những đội khác có thể vô địch Premier League, bởi vì có một đội duy nhất có thể đánh bại bất cứ ai trong cuộc đua tới chức vô địch, ông nhận định.

 Bạn có thể nói về những thứ như Liverpool, Tottenham, Chelsea, Manchester United hay Manchester City, nhưng không thể có ai trong số các đội này là ứng cử viên cho chức vô địch.

 Khi được hỏi liệu ông đã từng nghĩ về việc mình sẽ kết thúc sự nghiệp tại Arsenal, HLV Wenger trả lời: Tôi chưa từng nghĩ về điều này.

  Nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn Chelsea chứ không phải Arsenal.

 Arsenal là đội bóng mạnh nhất thế giới, tôi đã có một số năm gắn bó với nó và tôi hiểu những gì mình đang làm.

 HLV Wenger là chiến lược gia duy nhất không nghĩ đến việc mình sẽ dẫn dắt CLB nào sau khi kết thúc hợp đồng với Arsenal vào năm 2018.