Sự biến hóa của Thái Lan|bảng điểm aff cup

2023-01-10 23:36:21 |Lê Đức Trọng

2023-01-10 Chiến thắng thuyết phục trên sân nhà của ĐT Thái Lan trước Malaysia trong trận bán kết lượt về chứng kiến những dấu ấn chiến thuật rõ nét của HLV Mano Polking.Sự biến hóa của Thái LanThái Lan đang thực hiện những bước đi đầu tiên để tham dự VCK U23 châu Á 2020 với mục tiêu đứng đầu bảng B, thậm chí tiến càng xa càng tốt.

Sự biến hóa của Thái Lan|bảng điểm aff cup

 Sự biến hóa của Thái LanThái Lan đang thực hiện những bước đi đầu tiên để tham dự VCK U23 châu Á 2020 với mục tiêu đứng đầu bảng B, thậm chí tiến càng xa càng tốt.

 Những gì mà bóng đá Thái Lan đang làm là sự kết hợp giữa sức mạnh thể chất với sự tinh quái, biến hóa về chiến thuật để tạo nên những sự khác biệt.

 Với việc những ngôi sao như Supachai Jaided, Suphanat hay Supachok Sarachat đang ngày một hòa nhập tốt với phong cách chiến thắng của những người thầy ngoại ở đội bóng xứ Chùa vàng, rõ ràng U23 Thái Lan đang có một đội hình mạnh, đồng đều.

 Không chỉ sở hữu những mũi nhọn chất lượng, U23 Thái Lan còn đang cho thấy sự kết hợp rất hay giữa sức mạnh và sự biến hóa, sáng tạo ở lối chơi.

 Thái Lan đang cho thấy những sự kết hợp rất tốt giữa sức mạnh và sự biến hóaĐây cũng là điều mà U23 Việt Nam chưa đáp ứng được ở SEA Games vừa qua, khi không để lại những sự biến hóa, bất ngờ trong lối chơi, dù cũng có những ngôi sao như Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Văn HậuU23 Malaysia cũng là một ẩn số thú vị ở VCK U23 châu Á 2020.

  Với những gương mặt trẻ tài năng, HLV Ong Kim Swee cũng có sự kết hợp rất tốt giữa sức mạnh và tinh quái, để tạo nên một đội bóng có thể tạo nên sự bất ngờ.

 Những đội bóng như vậy, rõ ràng là ứng viên sáng giá cho danh hiệu VCK U23 châu Á 2020, thậm chí có thể là ứng viên lớn nhất cho vị trí quán quân châu lục.

 Video U23 Việt Nam 0- 0 U23 Thái Lan:MỜI XEM VIDEO ĐƯỢC TẠO TỰ ĐỘNG CỦA BÀI VIẾT NÀY.