'Tôi chưa thấy đội nào hay hơn Marseille mùa giải này'|vòng chung kết aff cup 2020

2023-01-10 23:21:25 |Phạm Bá Thạch

2023-01-10 Thủ môn người Tây Ban Nha của Olympique de Marseille, Pau Lopez tỏ ra rất tự tin khi nói về đội bóng của mình.'Tôi chưa thấy đội nào hay hơn Marseille mùa giải này'(GDVN) - HLV của Newcastle, Alan Pardew cho rằng Marseille là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Ligue 1 mùa giải này.

'Tôi chưa thấy đội nào hay hơn Marseille mùa giải này'|vòng chung kết aff cup 2020

 'Tôi chưa thấy đội nào hay hơn Marseille mùa giải này'(GDVN) - HLV của Newcastle, Alan Pardew cho rằng Marseille là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Ligue 1 mùa giải này.

 HLV Alan PardewKhi được hỏi liệu ông có nghĩ rằng Marseille sẽ là một ứng viên cho chức vô địch Ligue 1 mùa giải này, Alan Pardew cho biết: Có một điều chắc chắn: Marseille là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Ligue 1 năm nay.

  Newcastle hiện đang đứng thứ 13 BXH Premier League với 7 điểm sau 6 vòng đấu đầu tiên, họ đã không có được một chiến thắng nào trong 6 trận đấu gần đây và cũng chỉ có được 1 điểm trong 2 trận đấu đã qua.

  Newcastle đã có một khởi đầu khá ấn tượng hồi đầu mùa giải với những thành tích khá tốt khi đã có được 7 điểm trong 3 vòng đấu đầu tiên.

  Tuy nhiên, họ bất ngờ để thua trước Swansea và sau đó là trận hòa trước Stoke.

  Sau đó, HLV Alan Pardew đã thay thế ông Kevin Ball bằng Rafa Benitez.

  Nhưng Benitez đã phải nhận được những sự chỉ trích từ các CĐV của Liverpool sau những thất bại liên tiếp trước Chelsea và Manchester United.

  Và sau 4 trận đấu đầu tiên ở Premier League, Newcastle chỉ có được 1 điểm và đã rớt xuống vị trí thứ 15 trên BXH.

TỪ KHÓA: